♡𝐁𝐥𝐢𝐬𝐬 𝐒𝐞𝐚𝐬𝐨𝐧

FAQ

FAQ

FAQ/CONTACT 

Hi vọng 1 số câu trả thường gặp dưới đây sẽ giúp quý khách hàng giải đáp được các vấn đề gặp phải. Nếu gặp vấn đề chưa rõ ràng đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp Roz.fiz để được giải đáp nhé. 

 

ORDER AND SHIPPING : đặt và giao hàng

Làm sao để biết tình trạng đơn hàng đặt trên web?

Sau khi đặt đơn hàng trên Website, CSKH sẽ liên hệ xác nhận đơn hàng. 

Làm sao để huỷ đơn hàng?

 Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua các kênh chính thống của Roz.fiz tại Instagram, fanpage, sdt để huỷ đơn. Nếu đơn hàng đã được ship thì shop sẽ xử lý như đơn hoàn trả. Khách hàng vui long xem kỹ về chính sách hoàn trả.

Tôi có thể đổi hàng được không?

Được đối với khách hàng trong nước. Hiện Rozfiz chưa set up được quy trình đổi trả đối với các đơn hàng ở ngoài Việt Nam., Khách hàng vui lòng xem chính sách đổi trả.

Tôi đặt hàng thiếu ,có thể thay đổi đơn hàng trước khi ship được không?

 Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ. Thương thì sau khi nhân được thông tin đặt hàng, Rozfiz sẽ tiến hành xác nhận,xử lý ngay lập tức để khách hàng có thể nhận hàng nhanh nhất có thể. Nên nếu đơn hàng đã được ship, quý khách vui lòng lên đơn hàng mới. Roz.fiz vẫn luôn có chương trình freeship cho đơn hàng trên 1.000.000 vnd.

Sau khi đặt hàng tôi có thể thay đổi size, màu được không?

Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ. Thương thì sau khi nhân được thông tin đặt hàng, Rozfiz sẽ tiến hành xác nhận,xử lý ngay lập tức để khách hàng có thể nhận hàng nhanh nhất có thể. Nếu đơn hàng đã được ship thì shop sẽ xử lý như đơn hoàn trả. Khách hàng vui long xem kỹ về chính sách đổi trả.

Tôi có thể thay đổi địa chỉ giao hàng sau khi đặt không?

Được, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ thay đổi .

Tại sao việc ship hàng lại chậm trễ như vậy?

Hiện quy trình giao hàng, rozfiz đang sử dụng đơn vị thứ 3 như GHTK, GHN. Nếu gặp vấn đề bất thường về thời gian giao hàng, khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với rozfiz để được hỗ trợ kịp thời. 

 

ĐỔI, HOÀN, TRẢ